Hướng dẫn, báo giá mua thanh lý loa cho dàn âm thanh quán cafe

Hiện nay, việc mua hàng thanh lý đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang tới cho cả người mua và người bán. Việc mua thanh lý loa quán cafe cũng vậy. Ngày càng có nhiều quán cà phê được mở ra khiến nhu cầu âm thanh cho nó cũng tăng lên rất nhiều.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn muốn thanh lý dàn âm thanh quán cafe của mình hoặc khi có nhu cầu lắp đặt bạn muốn mua loa cho quán cafe với giá rẻ? Sau đây Fx Audio sẽ mang tới cho bạn giải pháp để mua hoặc thanh lý dàn âm thanh quán cafe tốt nhất.

Có nên mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe?
Có nên mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe?

Có nên mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe không?

Việc mua hàng thanh lý thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến bởi những lý do sau đây:

Mua thanh lý loa quán cafe tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

Đây là điều đầu tiên phải nhắc đến về lợi ích khi mua hàng thanh lý. Để đầu tư một dàn loa nghe nhạc cho quán cafe mới thì giá thành không hề rẻ, nhất là đối với dàn âm thanh chất lượng cao sử dụng cho mục đích nghe nhạc sống. Nhưng khi mua thanh lý, chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 1/2 so với giá gốc là bạn đã có thể sở hữu dàn âm thanh quán cafe chất lượng nếu bạn biết mua hàng thanh lý đúng cách.

Mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe giá rẻ hơn rất nhiều khi mua mới
Mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe giá rẻ hơn rất nhiều khi mua mới

Có thể mua được những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế độc đáo

Nguồn hàng thanh lý vô cùng đa dạng, với nhiều sản phẩm với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Có những thiết bị mà chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn hoặc thậm chí những sản phẩm với thiết kế vô cùng độc đáo lạ mắt bạn không thể mua mới trên thị trường mà chỉ có thể tìm mua được ở nguồn hàng thanh lý.

Loa quán cafe thanh lý với nhiều thiết kế đẹp mắt
Loa quán cafe thanh lý với nhiều thiết kế đẹp mắt

Bảo vệ môi trường

Một lý do cao cả hơn của việc mua hàng thanh lý đó là tái sử dụng. Việc này góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta khi hiện nay mọi thứ đều được sản xuất một cách lan tràn, và việc vứt bỏ đồ cũ rất nhiều gây ra những tác động tiệu cực. Việc tái sử dụng không những tiết kiệm chi phí, không bỏ phí những thiết bị đang còn sử dụng tốt mà còn giúp hạn chế lượng rác thải ra môi trường sống của chúng ta.

Những rủi ro có thể xảy ra khi mua thanh lý loa quán cafe

Với những ưu điểm tuyệt vời của việc mua thanh lý mang lại, bên cạnh đó cũng sẽ tồn tại một số nhược điểm mà bạn nên biết trước khi đưa ra quyết định mua.

 • Hàng thanh lý đa phần là những sản phẩm đã qua sử dụng cho nên việc chất lượng bị giảm sút là việc không thể tránh khỏi, âm thanh của nó sẽ không còn được hay như ban đầu.
 • Vẻ ngoài của nó cũng sẽ không còn được đẹp, có thể bị trầy xước, lớp sơn bay màu,… gây ảnh hưởng lớn đến mặt thẩm mỹ. Nhưng nhược điểm này chúng ta có thể dễ dàng xử lý.
 • Việc mua thanh lý loa quán cafe không thể đảm bảo vệ mặt chất lượng cũng như thời gian sử dụng. Nếu không may mua phải hàng kém chất lượng thì có thể chỉ sử dụng được vài hôm nó đã hỏng.
 • Hàng thanh lý đa phần không còn hoặc thời gian bảo hành rất ít nên khi bị hỏng việc bảo hành sẽ rất khó khăn.
Có nhiều rủi ro khi mua thanh lý loa quán cafe
Có nhiều rủi ro khi mua thanh lý loa quán cafe

Những vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về việc mua bán thanh lý loa cho quán cafe.

Vậy, thanh lý dàn âm thanh quán cafe gồm những thiết bị nào?

Để có một dàn âm thanh chuyên nghiệp, không riêng gì cho quán cafe mà cả những dàn âm thanh khác đều cần 3 loại thiết bị cơ bản đó là: Thiết bị nhận tín hiệu âm thanh đầu vào, thiết bị xử lý tín hiệu và thiết bị chuyển đổi tín hiệu thành âm thanh và phát ra.

Khi thanh lý dàn âm thanh quán cafe, người ta có thể thanh lý toàn bộ dàn hoặc thanh lý lẻ thiết bị. Loa cho quán cafe là thiết bị được thanh lý phổ biến nhất. Các dòng loa cho quán cafe là:

cùng thiết bị tiếp nhận xử lý tín hiệu là amply.

Loa treo tường cho quán cafe
Loa treo tường cho quán cafe

Những nguồn thanh lý loa quán cafe hiện nay

loa quán cafe thanh lý đến từ rất nhiều nguồn hàng khác nhau, nhưng chủ yếu sẽ tới từ các nguồn chính sau đây:

Thanh lý loa quán cafe từ người dùng

 • Chủ quán cafe muốn thay đổi loại hình kinh doanh, chuyển qua làm công việc khác hoặc muốn nâng cấp, thay đổi dàn âm thanh cho quán cafe của mình. Thì khi đó thường họ sẽ thanh lý toàn bộ dàn âm thanh.
 • Nguồn thanh lý thiết bị lẻ đến từ cá nhân phù hợp với hệ thống âm thanh quán cafe của bạn: Bạn sẽ phải mua lẻ nhiều thiết bị từ nhiều nguồn để có thể phối ghép thành một hệ thống hoàn chỉnh.
 • Trong quá trình thiết kế lắp đặt, người dùng mua quá số lượng cần thiết.

Thanh lý loa quán cafe từ đại lý

Đây có lẽ là một lựa chọn an toàn cho người muốn mua hàng thanh lý, khi mua hàng từ nhà cung cấp thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều và tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

 • Hàng tồn kho: Nhà cung cấp sẽ tiến hành thanh lý khi lượng hàng tồn kho quá lớn không thể bán hết, nhằm mục đích thu hồi vốn và dọn kho để nhập thiết bị mới.
 • Nhà cung cấp mua lại, nhận lại các sản phẩm mà khách hàng muốn đổi trả.
 • Những cửa hàng thu mua lại loa cho cafe cũ về tân trang và bán ra với giá cao hơn để ăn chênh lệch, hoặc nhận kí gửi,…

Bí quyết mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe chất lượng với giá tốt

Để có thể mua thanh lý loa quán cafe chất lượng với mức giá tốt, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Trang bị kiến thức cơ bản về thiết bị âm thanh mà bạn muốn mua

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua hàng của bạn. Người bán có xu hướng hay nói quá lên về tính năng hay sự cao cấp của sản phẩm mà mình bán. Khi trang bị đầy đủ kiến thức, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về thanh lý loa quán cafe trước khi mua
Tìm hiểu về thanh lý loa quán cafe trước khi mua

Tìm địa chỉ mua thanh lý loa quán cafe uy tín

Để có thể mua được hàng thanh lý chất lượng thì nhất định phải tìm mua ở địa chỉ bán hàng uy tín, Bạn có thể tham khảo người quen, bạn bè.

Khi đó, hãy đặt thật nhiều câu hỏi cho người bán về sản phẩm bạn muốn mua như nguồn gốc, tính năng, phù hợp sử dụng cho không gian ra sao? Có thể phối ghép được với những thiết bị nào?…Nếu người bán đem đến những câu trả lời chất lượng thì mức độ tin cậy cũng sẽ cao hơn, độ chất lượng của sản phẩm bạn muốn mua cũng được đảm bảo.

Tự định giá sản phẩm

Giá là yếu tố quan trọng nhất mà bạn hướng đến khi lựa chọn mua hàng thanh lý, vì thế đừng quên việc so sánh giá của sản phẩm với giá bán mới trên thị trường, từ đó có thể nhận định được giá người bán đưa ra đã hợp lí chưa, tránh phải việc mua hàng đắt hơn giá trị thật của nó.

So sánh giá dàn âm thanh cho cafe cũ và mới
So sánh giá dàn âm thanh cho cafe cũ và mới

Tham khảo thông tin trên mạng xã hội, website

Với việc mạng xã hội phát triển như hiện nay, trên các trang mạng, website sẽ có vô vàn thông tin về sản phẩm mà bạn muốn mua. Việc này sẽ giúp bạn có được thông tin khách quan, cơ sở để lựa chọn nơi bán hàng uy tín. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ review về sản phẩm mà họ mua rất nhiều, sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn trước khi quyết định mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe.

Chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín

Với những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều khi bạn mua hàng cũ mà lại không rõ nguồn gốc của nó. Những sản phẩm đến từ thương hiệu sở hữu hệ thống linh kiện cao cấp, độ bền và tuổi thọ cũng cao hơn rất nhiều.

Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu may mắn, bạn có thể mua được sản phẩm mẫu mã cũ không còn được ưa chuộng nhưng chúng sẽ rất mới và chất lượng cũng rất tốt.

Chọn mua thanh lý loa cho cafe từ thương hiệu uy tín
Chọn mua thanh lý loa cho cafe từ thương hiệu uy tín

Kiểm tra kĩ thiết bị trước khi mua

Chắc chắn việc mua thanh lý thiết bị cho dàn âm thanh quán cafe thì chúng chắc chắn không còn được như mới, hãy kiểm tra kĩ xem sản phẩm có bị hỏng hóc hay nứt vỡ ở đâu không. Nhất là đồ điện tử thì việc bị thay thế linh kiện rất hay xảy ra.

Kiểm tra thông số của sản phẩm

Mỗi loại loa lại phù hợp với một không gian quán cafe khác nhau. Hãy kiểm tra các thông số của nó xem có phù hợp để sử dụng cho không gian quán cafe của bạn không:

 • Thông số kích thước của nó có hài hòa với không gian quán cafe của bạn không.
 • Thông số điện năng tiêu thụ, công suất có đảm bảo cung cấp đầy đủ âm thanh cho không gian hay không.
Kiểm tra thông số sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không
Kiểm tra thông số sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không

Tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn

Nếu có người thân, bạn bè là người am hiểu về thiết bị âm thanh thì đừng ngần ngại hỏi ý kiến. Những người chuyên môn sâu sẽ có cái nhìn cũng như đánh giá chính xác nhất về chất lượng của thiết bị, đưa ra cho bạn những lời khuyên đắt giá, thuận lợi cho việc mua thanh lý loa quán cafe cho bạn.

Test thử thiết bị

Việc cuối cùng mà bạn cần làm đó chính là nghe trực tiếp âm thanh mà các thiết bị đó tạo ra để có thể đưa ra đánh giá khách quan nhất cũng như mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

Báo giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe

Với mỗi loại hình quán cà phê lại có một hệ thống âm thanh phù hợp riêng biệt. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe phù hợp cho từng loại hình cafe khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình bộ dàn thích hợp.

Thanh lý dàn âm thanh quán cafe thông thường

Với loại hình cafe thông thường, đa số đều có thiết kế trong nhà, nhìn chung các thiết bị thường được dùng cho những quán cà phê này là:

 • Loa âm trần
 • Loa treo tường
 • amply
Dàn âm thanh quán cafe thông thường
Dàn âm thanh quán cafe thông thường

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe trong nhà bộ 1:

Diện tích: 200m2

Giá: 8.300.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 4 loa treo tường 30W
 • 2 loa âm trần 15W
 • 2 loa âm trần 6w
 • 1 amply 150W

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe trong nhà bộ 2

Diện tích 300 m2

Giá: 14.800.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 8 loa treo tường 40W
 • 2 loa âm trần công suất 30W
 • 2 loa âm trần công suất 10W
 • 1 amply công suất 480W

Thanh lý dàn âm thanh quán cafe ngoài trời

Với loại hình quán cafe ngoài trời thì loa dùng cho hệ thống âm thanh cần có độ bền cao để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Với không gian ngoài trời thì không gian có độ mở lớn, công suất loa sử dụng cũng cần cao hơn thiết bị sử dụng cho không gian trong nhà.

Âm thanh quán cafe ngoài trời
Âm thanh quán cafe ngoài trời

Các thiết bị sử dụng:

 • Loa sân vườn ( có hoặc không)
 • Loa treo tường
 • Loa ngoài trời
 • Amply

Giá thanh lý dàn loa quán cafe ngoài trời bộ 1

Diện tích 100 m2

Giá:11.300.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 4 loa treo tường công suất 40W
 • 4 loa ngoài trời 30W
 • 1 amply 400W

Giá thanh lý dàn loa quán cafe ngoài trời bộ 2

Diện tích 200m2

Giá: 14.500.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 6 loa treo tường công suất 40w
 • 4 loa ngoài trời công suất 40w
 • 1 amply công suất 500W
 • 2 loa sân vườn 20W

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe có sân khấu

Mô hình quán cafe kết hợp nhạc sống đang được phát triển rất phổ biến hiện nay. Trong không gian quán cafe sẽ có thêm một sân khấu chuyên nghiệp để mời các ca sĩ, ban nhạc đến trình diễn hoặc khách hàng có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

Dàn âm thanh quán cafe có sân khấu
Dàn âm thanh quán cafe có sân khấu

Âm thanh cho sân khấu đòi hỏi chất lượng âm thanh và tính chuyên nghiệp cao hơn. Hệ thống thiết bị thường dùng là:

 • Loa Full (Loa thùng hoặc loa array)
 • Loa Sub
 • Amply
 • Bộ micro
 • Loa monitor
 • loa treo tường
 • Một số thiết bị khác như: Cục đẩy, mixer,…

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe có sân khấu bộ 1

Diện tích 100m2

Giá: 20.300.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 1 đôi Loa Full
 • 1 đôi Loa SUB
 • Amply
 • 1 Bộ micro không dây
 • 2 loa treo tường

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe có sân khấu bộ 2

Diện tích 200m2

Giá: 28.500.000 VNĐ

Cấu hình thiết bị:

 • 2 Loa Full
 • 2 Loa SUB
 • 1 Mixer
 • 1 Cục đẩy công suất
 • Bộ micro
 • 2 Loa monitor
 • 4 Loa treo tường

Trên đây là những chia sẻ của Fx Audio về thanh lý dàn âm thanh quán cafe, hi vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn nhận tư vấn về lựa chọn thiết bị âm thanh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982 655 355 để nhận tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *