Loa âm trần 6W chất lượng đáng mua nhất hiện nay

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về loa âm trần 3W là mức công suất nhỏ nhất. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu tới Loa âm trần 6w, đây là công suất đang được tìm kiếm và sử dụng cho nhiều không gian và công dụng đa dạng nhất hiện nay. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu ngay thôi.

Loa âm trần 6W phổ biến với hệ thống âm thanh thông báo
Loa âm trần 6W phổ biến với hệ thống âm thanh thông báo

Loa âm trần 6W

Loa âm trần 6W là dòng loa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì với công suất này loa có thể cho những không gian có độ cao trần trung bình là 3-4m. độ phủ âm tốt và mức giá cũng rất đa dạng để lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của mỗi người.

Có những loa âm trần có mức công suất cao hơn sẽ có tích hợp các nút điều chỉnh xuống mức 6W như các loa âm trần 12W, 15W. Hãy để ý kỹ hoặc hỏi người bán để bạn có thể chỉnh các loa này xuống mức 6W nếu muốn.

Cũng có rất nhiều loa âm trần 6W có thể điều chỉnh xuống mức 3W hoặc điều chinh tăng lên mức cao hơn, Khi bạn tìm hiểu hãy năm rõ những thôn tin này để sử dụng được triệt để các công dụng của loa khi sử dụng.

Giá loa âm trần 6w

Giá loa âm trần 6w rất đa dạng. Vì dòng loa này được rất nhiều hãng sản xuất nên có mức giá, kiểu cách, chất lượng sản phẩm trải dài từ thấp tới cao. Muốn loại nào đều có cả. Giá loa âm trần 6W rẻ nhất là hơn 150.000 vnđ, những chiếc đắt nhất có giá lên tới 2.000.000 vnđ.

Giá loa âm trần 6w rất đa dạng
Giá loa âm trần 6w rất đa dạng

Mức giá đa số đều tương ứng với chất lượng sản phẩm. Giá cao thì chất lượng âm thanh cao, mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, hiệu suất lớn và có thể chống thấm, chông bụi tốt. Còn những chiếc có mức giá rẻ thì một số tiêu chí trên đều kém hơn khá nhiều

Tuy nhiên vẫn có một số dòng loa của một số hãng có giá rất hợp lý nhưng chất lượng lại rất tốt. Giá rẻ là vì nhân công ở nơi nhà máy giá rẻ, áp dụng tốt khoa học và công nghệ vào dây truyền sản xuất mà thôi.

Bạn có thể dựa vào mức giá của loa âm trần 6w để chọn mua cho từng mục đích. Nếu là mục đích nghe nhạc, thông ở không gian công công, cần lắp nhiều loa thì có thể chọn những chiếc loa có tầm giá vừa phải là đủ đáp ứng. Nhưng nếu là mục đích nghe nhạc giải trí hoặc thông báo ở những nơi sang trọng và có mức yêu cầu chất lượng âm nhạc hay thì bạn cần chọn những chiếc loa thực sự tốt, giá cũng sẽ cao hơn bình thường.

Các loại loa âm trần 6W

Những hãng sản xuất loa âm trần 6w phổ biến và nổi tiếng hiện nay như hãng Bosch, TOA, DB, Bose,… Nhưng trong số đó có 1 số dòng loa âm tràn được đặc biệt chú ý và quan tâm. Nhưng đặc điểm và mức giá của những chiếc này nhiều phần phù hợp chung với túi tiền của mọi người mà âm thanh cũng được đánh giá là khá tốt. Sau đây là một số dòng loa âm trần ấy.

Loa âm trần 6W DB-TS-301

Đây là chiếc loa âm trần 6w đầu tiên được nhắc tới do nhiều lý do nhưng lý do đầu tiên là chiếc loa này giá thấp nhưng chất lượng âm thanh lại cao. Không hổ danh là một chiếc loa âm trần co xuất sứ từ Italia với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, độ phủ âm rộng và phù hợp cho rất nhiều không gian sử dụng.

Mặt trước Loa âm trần 6W DB-TS-301
Mặt trước Loa âm trần 6W DB-TS-301

Giá Loa âm trần 6W DB-TS-301: 250.000 VNĐ

Hình dáng: Hình chóp tròn

Thiết kế: Có lớp sơn bên ngoài là màu trắng tưng đồng với màu thạh cao, chân kẹp dùng để cố định, kích thước loa nhỏ gọn, nhẹ nên dễ dàng lắp đặt và an toàn.

Công suất: 3W (70V),- 6W ( 100V)

Mặt sau Loa âm trần 6W DB-TS-301
Mặt sau Loa âm trần 6W DB-TS-301

Đặc điểm:  Loa âm trần 6W DB-TS-301 có dải âm khá rộng và sâu nên khi nghe nhạc âm trầm sẽ được chuyền tải chính xác và âm thanh nghe ấm áp, dọ phủ của loa tương đối tốt, trong bán kính khỏang 10m2. Độ bền tốt và làm việc được với hiệu suất tương đối cao

Nhược điểm:

 • Loa không có nhiều công suất để chỉnh, chỉ có 6W và 3W
 • Vành lo làm bằng nhựa, không chắc chắn bằng các loa khác có vành bằng kim loại.
 • Âm thanh tương đối tốt nhưng không phải dạng quá xuất sắc

Loa âm trần toa 6w – PC-648R

Loa âm trần toa 6w – PC-648R hẳn đã là cái tên quen thuộc ki bạn chọn và tìm mua loa âm trần. Đây là sản phẩm bán chạy hàng đầu của hãng Toa. Vì nhiều lý do khác nhau mà chiếc loa âm trần 6w Toa này được ưu chuộng như vậy.

Loa âm trần toa 6w - PC-648R giá rẻ chất lượng âm thanh tốt
Loa âm trần toa 6w – PC-648R giá rẻ chất lượng âm thanh tốt

Giá loa âm trần Toa 6W-PC-648R: 280.000 vnđ

Hình dáng: Hình tròn dẹt

Thiết kế: các thiết bị phía sau được lắp cố định và nhỏ gọn, Phần giữ cho loa trên tần là chân kẹp, dễ làng lắp đặt và tháo dỡ nếu cần. Màu trắng nhã nhặn và hài hoa với không gian có trần thạch cao.

Công suất: 6w (100v), 3W (70v). Người sử dụng có thể tùy chỉnh khi cần thiết bằng cách đổi dầu nối nguồn là 100V hay 70V.

Mặt sau loa âm trần toa 6w - PC-648R
Mặt sau loa âm trần toa 6w – PC-648R

Đặc điểm: Dải tần rộng nên có thể nghe các âm rất trầm. Loa âm trần toa 6w – PC-648R có chất liệu thiết kế nhẹ, tốt. Cường độ âm thanh tốt có thể bao trùm vùng âm trong vòng 13m2.

Nhược điểm:

 • Độ bền không cao do không có phần vỏ phía sau bảo vệ mà chỉ có phần màng loa phía trước được bảo vệ
 • Chất âm của Loa âm trần toa 6w – PC-648R không thật sự chuẩn và xuất sắc mà chỉ được đáng giá ở mức tốt so với giá tiền.

Loa âm trần 6w toa 2 Kênh F-2352SC

Đây là dòng loa âm trần Toa 6W thuộc phân khúc cao cấp với sự thay đổi về công suất và chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Giá loa âm trần 6w toa F 2352SC : 1.100.000 VNĐ

Thiết kế: Thiết kế gọn gàng, có Vành loa làm bằng nhựa ABS chống cháy, màu trắng trang nhã

Công suất: Có thể điều chỉnh Từ mức công suất 0.25W đến 6W

Mặt trước Loa âm trần 6w toa 2 Kênh F-2352SC
Mặt trước Loa âm trần 6w toa 2 Kênh F-2352SC

Đặc điểm: Loa âm trần 6w toa 2 Kênh F-2352SC thiết kế cho âm thanh cực kì trung thực nhưng vẫn êm dịu. Phù hợp với các dòng nhạc nhẹ hoặc du dương như bolero, nhạc vàng hoặc acoustic ,..Nên lắp đặt ở những nơi sang trọng và yêu cầu chất lượng âm thanh cao như các phòng nghỉ khách ạn cao cấp, các quan cafe 5 sao,…

Nhược điểm:

 • Giá khá cao sơ với mức công suất
 • Khối lượng 1.5kg nên hơi nặng

Loa bose âm trần 6w

Hiện tại chưa sản suất chiếc loa Bose âm trần 6W nhưng bạn vẫn cứ yên tâm vì có rất nhiều chiếc loa Bose âm trần có thể điều chỉnh xuống mức công suất 6W như các loa có công suất 16W, 40w,…

Loa bose âm trần 6w có thể đươc điều chỉnh từ các loa có công suất cao hơn
Loa bose âm trần 6w có thể đươc điều chỉnh từ các loa có công suất cao hơn

Mức giá: 3.500.000 VNĐ

Thiết kế: Nói đến hãng các dòng loa âm trần của hãng Bose người ta luôn nhớ tới thiết kế nhã nhặn nhưng sang trọng của từng chiếc loa. Thiết kế lắp đặt của loa luôn tiện lợi cho việc lắp đặt. Loa Bose âm trần 6W sẽ phù hợp được với tất cả các không gian và điều kiện vì sự bền bỉ và khả năng làm việc cường độ cao trong thời gian dài của nó.

Công suất: Có thể điều chỉnh xuống 6W

Loa bose âm trần 6w cao cấp
Loa bose âm trần 6w cao cấp

Đặc điểm: Loa Bose âm trần 6W (điều chỉnh) có dải âm rất rộng để có thể thể hiện hết các cung bậc của âm thanh. Âm thanh truyền tải có độ phủ rất rộng và rõ ràng sạch sẽ, cực kì phù hợp để nghe nhạc có yêu cầu chất lượng cao.

Nhược điểm:

 • Giá cao so với mức công suất 6W

Loa âm trần 6w Bosch LHM-0606/10

Loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10 là một chiếc loa rất phổ biến trong dòng loa âm trần 6W, hãng bosch đã cho ra dòng sản phẩm này với chất lượng âm thanh tương đối tốt mà giá cả lại rất hợp lý.

Mặt trước loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10
Mặt trước loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10

Mức giá: 290.000 VND

Hình dáng: hình trụ tròn dẹp

Thiết kế: có châp kẹp để dễ lắp đặt và vững trên tường, thiết kế nhỏ gọn, mà trắc hài hòa với nhiều không gian. Độ phủ âm tốt

Công suất: 1,5W, 3W, 6W (có thể thay đỏi tùy chỉnh)

Mặt sau loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10
Mặt sau loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10

Đặc điểm: loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10 cho chất lượng âm thanh khá ổn. Âm được truyền đi rõ ràng và rành mạc. Thích hợp để lắp ở nhiều nơi, đặc biệt là những nơi công công như bệnh viện, trường học,…

Nhược điểm:

 • Chất lượng âm thanh không thực sự xuất sắc
 • Không cả khung vỏ sau ảo vệ loa sẽ làm loa chóng hỏng hơn so với các loa có vỏ sau bảo vệ.

Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4

Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4 là chiếc loa âm trần cũng có công suất 6w nhưng được cải tiến và nâng cấp lên rất nhiều về chất lượng âm thanh và tính thích nghi môi trường lắp đặt và khả năng làm việc với tần suất cao.

Mặt trước Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4
Mặt trước Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4

Mức giá: 520.000 VNĐ

Hình dáng:  Hình trụ tròn dài

Thiết kế:

Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4 Thiết kế nhỏ ngọn, có vỏ pía sau bảo vệ cả chiếc loa, Sử dụng tốt trong nhiều môi trường, các môi trường có độ âm cao, clo hoặc mặn vẫn có thể dử dụng tốt. Màu sắc trang nhã, đẹp mắt

Công suất: Từ 0.75 W tới 6W ( Có thể thay đổi theo nhu cầu)

Mặt sau Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4
Mặt sau Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4

Đặc điểm: Đặc điểm của chiếc Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4 là âm thanh gọn gàng, nghe hay và truyền cảm. Phù hợp để tái tạo nhạc và dọng nói. Tần suất sử dụng được lâu dài và thích hợp sử dụng cho nhiều môi trường.

Nhược điểm:

 • Độ phủ âm không rộng lắm
 • Độ nhạy không quá cao.

Tổng hợp ngắn gọn giá của các loại loa âm trần 6W

 1. Loa âm trần toa 6w – PC-648R: 280.000 VNĐ
 2. Loa âm trần 6w bosch LHM-0606/10: 290.000 VNĐ
 3. Loa âm trần bosch 6w LC5-WC06E4: 520.000 VNĐ
 4. Loa âm trần 6w toa 2 Kênh F-2352SC: 1.100.000 VNĐ
 5. Loa bose âm trần 6w điều chỉnh : 3.500.000 VNĐ

Hệ thống loa âm trần 6W

Loa âm trần 6W như đã nói ở đầu bài viết, là chiếc loa đang được sử dụng rất rộng rãi, cho nhiều không gian và mục đích khác nhau. Với loa âm trần chusngg ta có lăp ở các trần cách sản dưới 4.5m và thường một loa sẽ đáp ứng được không gian khoảng 8-14m2. Nếu không gian càng rộng thì số lượng loa lắp đặt càng nhiều.  Nhiều chiếc loa có thể lắp đặt thành hệ thống loa âm trần 6W như:

 • Sử dụng cho các không gian vừa và nhỏ: Cho các phòng trong gia đình, biệt thự, các quán cafe,…
 • Lắp loa âm trần 6W cho không gian vừa và nhỏ như các biệt thự
  Lắp loa âm trần 6W cho không gian vừa và nhỏ như các biệt thự

  Sử dụng cho các không gian vừa và rộng: Các nhà hàng rộng, các quán cafe rộng, …

 • Lắp loa âm trần 6W cho không gian rộng như các nhà hàng lớn
  Lắp loa âm trần 6W cho không gian rộng như các nhà hàng lớn

  Sử dụng cho các không rất rộng: Các nhà xưởng,Các khu văn phòng trong 1 tòa nhà,…

lắp loa âm trần 6W cho không gian rất rộng như các nhà xưởng lớn
lắp loa âm trần 6W cho không gian rất rộng như các nhà xưởng lớn

Các thiết kế và bố trí hệ thống loa âm trần 6W cho không gian bạn có thể tham khảo trong bài viết riêng về : Hệ thống loa âm trần 

Lắp đặt loa âm trần 6W

Đang là dòng loa công suất nhỏ nên loa âm trần 6W phổ thông thường có cân nặng nhỏ và gọn nhẹ. Nhà thiết kế luôn có những chân kẹp, đinh vít để giúp dễ dàng lắp đặt.

Các thiết bị phía sau loa âm trần 6W giúp lắp đặt dễ dàng
Các thiết bị phía sau loa âm trần 6W giúp lắp đặt dễ dàng

Các bước trong quá trình lắp đặt và thi công loa âm trần 6W cũng tương tự như các hệ thống khác, đều cần tính toán kỹ lưỡng các thông số, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ và loa ngay từ ban đầu thì quá trình lắp đặt sẽ nhanh gọn và tránh được sai sót.

Lắp đặt loa âm trần 6W
Lắp đặt loa âm trần 6W

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng bước lắp đặt có thể tham khảo bài viết: Lắp đặt loa âm trần

Mua loa âm trần 6W ở đâu chất lượng

Mong rằng những thông tin vừa cung cấp ở trên có thể giúp bạn phần nào chọn được một ciếc loa âm trần 6W mà mình đang tìm kiếm

Hiện nay Lạc Việt Audio đang cung cấp rất nhiều dòng thiết bị âm thanh trong đó có loa âm trần 6w uy tín chất lượng. Bạn cần hoàn thiện bất cứ kaau nào từ tư vấn, mua, thiết kế, lắp đặt thì đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đã làm thực tế nhiều năm sẽ hỗ trợ bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ gì về các thiết bị âm thanh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *