Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đầy đủ CO-CQ

Bạn đang cần trang bị dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho phòng hội trường của mình. Hay đang cần nâng cấp bộ dàn âm thanh hội trường đã quá cũ trước đó. Nhưng không biết đơn vị nào cung cấp báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng. Lo lắng vì bộ âm thanh cho hội trường là một hệ thống lớn, chi phí đầu tư lớn?

Vậy bài viết này là dành cho bạn đấy. Hôm nay, Lạc Việt Audio sẽ báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng đón xem nhé!

Dàn âm thanh hội trường là gì?

Trước hết để hiểu được dàn âm thanh hội trường là gì, chúng ta tìm hiểu khái niệm hội trường là gì. Hội trường được hiểu là một không gian tương đối rộng rãi có khả năng chứa nhiều người cùng lúc. Hội trường thường được sử dụng cho các mục đích như hội, họp, văn nghệ, sân khấu hay tổ chức sự kiện thường niên, sự kiện nào đó của một tổ chức, cơ quan. Nhắc đến hội trường chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với các hội trường xã, huyện tỉnh,… hay các hội trường cực lớn như hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia, hội trường tại trường học,…

Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh hội trường với nhau để tạo nên một hệ thống âm thanh duy nhất. Sự kết hợp các thiết bị này để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người.

Bộ dàn âm thanh hội trường có thể được lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như trong nhà, ngoài trời tùy theo mục đích sử dụng của người dùng. Do âm thanh phòng hội trường là một hệ thống lớn nhiều thiết bị nên khi sử dụng, vận hành đòi hỏi người dùng phải có những kiến thức chuyên môn nhất định. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng âm thanh của bộ âm thanh hội trường và độ bền các thiết bị.

Dàn âm thanh hội trường là gì?

Vai trò của bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Một vài năm trở lại đây những cụm từ như “dàn âm thanh hội trường” “thiết kế âm thanh hội trường” hay ” lắp đặt âm thanh hội trường” trở thành những từ khóa HOT được nhiều khách hàng search để tìm hiểu. Vậy tại sao bộ âm thanh hội trường chuyên nghiệp lại được nhiều người tìm hiểu đến vậy. Chúng có vai trò như thế nào?

 • Một hội trường chuyên nghiệp thì từng yếu tố trong hội trường đó đều phải thể hiện được chất lượng và chuyên nghiệp. Từ nội thất bày trí cho đến chất lượng âm thanh đều cần được chú trọng tuyệt đối. Hay nói cách khác, bộ dàn âm thanh hội trường là một yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp và là bộ mặt của cơ quan, tổ chức. Tất nhiên khi người nghe cảm thấy nghe được rõ ràng, thoải mái thì họ sẽ thấy hội trường này chuyên nghiệp chất lượng cao. Ngược lại ngồi nghe thấy khó chịu thì khán giả sẽ có cái nhìn không tốt về tổ chức này.
 • Dàn âm thanh hội trường cao cấp sẽ thể hiện được quy mô, tầm cỡ của sự kiện hay đơn vị tổ chức. Chất lượng âm thanh hoành tráng sẽ khiến khán giả có cảm giác quy mô của sự kiện này lớn và họ cũng sẽ tích cực, chăm chú tham gia hơn.
 • Bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp có khả năng truyền tải thông điệp, thông tin tốt hơn. Thật vậy, nếu bạn đang tổ chức một sự kiện quan trọng hay một buổi ra mắt sản phẩm. Hệ thống âm thanh của bạn chất lượng, chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ khiến cho khán giả cảm thấy được thư giãn, thoải mái hơn. Từ đó thì những thông tin, thông điệp mà bạn muốn mang tới cho người nghe cũng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.
 • Dàn âm thanh cho hội trường càng chuyên nghiệp thì càng hỗ trợ tốt cho cảm xúc tích cực của người nghe, là một cách để kêu gọi hành động hiệu quả.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức hiện nay đều dành sự quan tâm lớn cho dàn âm thanh hội trường rồi chứ. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu mục đích nghe nhìn, bộ âm thanh hội trường còn là yếu tố quan trọng trên con đường phát triển, thành công của đơn vị doanh nghiệp, tổ chức.

Vai trò của bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Dàn âm thanh hội trường có những loại nào?

Một bộ âm thanh hội trường có thể được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Do đó cũng sẽ có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên thì có thể chia dàn âm thanh cho hội trường thành 3 loại chính đó là:

Bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ phục vụ hội họp

Dàn âm thanh hội trường hội họp thường đáp ứng cho những hội trường có diện tích nhỏ và cũng không có quá nhiều yêu cầu về chất âm. Chỉ cần đảm bảo được độ rõ ràng, chân thực của âm thanh là được. Bên cạnh đó, với những dàn âm thanh cho hội trường kiểu này thì không cần thiết dùng tới các thiết bị xử lý âm thanh cho hay, các dòng loa công suất khủng. Vì thế mà giá dàn âm thanh hội trường hội họp bao giờ cũng là rẻ nhất trong 3 loại mà chúng tôi liệt kê.

Với những hội trường lớn của nhà nước thì đây là trường hợp đặc biệt lại cần yêu cầu cao về chất lượng âm thanh cũng như độ tiện dụng, khả năng phục vụ như các phòng hội nghị.

>>> Tham khảo thêm:

Bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ văn nghệ sân khấu

Với những bộ dàn âm thanh hội trường chuyên phục vụ cho các mục đích như chương trình, biểu diễn văn nghệ,… thì lại khác với hội họp. Chúng yêu cầu cao hơn về chất âm cũng như khả năng xử lý của các thiết bị, mức công suất của loa và cả dàn.

Vì vậy mà giá bộ âm thanh hội trường văn nghệ thường cao hơn đáng kể so với dàn âm thanh cho hội trường hội họp.

Dàn âm thanh phòng hội trường cao cấp phục vụ hội họp kết hợp văn nghệ

Bên cạnh những bộ dàn âm thanh hội trường cho hội họp và văn nghệ thì chúng ta còn có loại kết hợp cho cả hai mục đích này. Điểm đặc biệt của dàn âm thanh hội trường cao cấp này đó chính là phải cân bằng được cho cả hội họp và văn nghệ.

Các thiết bị vừa phải cho được âm thanh rõ ràng những vẫn đủ linh hoạt để điều chỉnh khi biểu diễn văn nghệ. Vì thế mà bộ âm thanh hội trường hội họp kết hợp văn nghệ bao giờ cũng có giá thành cao nhất trong 3 loại. Và cũng là loại tốn nhiều công sức để chọn thiết bị phối ghép nhất.

Thiết bị âm thanh hội trường cần có gồm những gì?

Một dàn âm cho thanh hội trường dù là dàn âm thanh hội trường giá rẻ hay cao cấp thì đều phải có 3 thành phần chính đó là các thiết bị đầu vào hay còn gọi là nguồn âm, các thiết bị khuếch đại xử lý và thiết bị đầu ra.

 • Thiết bị đầu vào: Thiết bị đầu vào hay còn được gọi là nguồn âm là những thiết bị âm thanh hội trường có chức năng cung cấp các tín hiệu âm thanh cho hệ thống. Thiết bị đầu vào có nhiều loại khác nhau như đầu karaoke, micro không dây, micro có dây, nhạc cụ, máy tính, điện thoại,… Với những dàn âm thanh hội trường phục vụ cho mục đích hội họp thì thiết bị đầu vào chủ yếu là micro cổ ngỗng để bục, máy tính,… còn nếu là dàn âm thanh phòng hội trường chuyên cho văn nghệ thì nguồn âm đầu vào thường là các nhạc cụ như trống, đàn,..
 • Thiết bị xử lý, khuếch đại âm thanh: Là những thiết bị âm thanh hội trường có chức năng tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ các thiết bị đầu vào, sau đó xử lý, khuếch đại âm thanh theo mong muốn của người sử dụng. Có hai loại mà chúng ta cần quan tâm đó là thiết bị xử lý và khuếch đại. Các thiết bị xử lý bao gồm vang số, mixer, amply,.. thiết bị khuếch đại thường hay sử dụng hiện nay là cục đẩy công suất.
 • Thiết bị đầu ra: Thiết bị đầu ra của dàn âm thanh hội trường chính là hệ thống các loa hội trường. Tùy từng mục đích khác nhau hội họp hay văn nghệ, diện tích của hội trường là to hay nhỏ mà lựa chọn dòng loa sử dụng cho hội trường thích hợp. Có nhiều dòng loa khác nhau như loa full hội trường, loa array, loa treo tường,…

Ngoài ra với các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, quy mô lớn có thể được tích hợp thêm các thiết bị âm thanh hội trường chuyên sâu hơn như: Equalizer, Crossover, Compressor,…

Các tiêu chuẩn âm thanh hội trường cơ bản nhất

Để đánh giá hay xây dựng một bộ âm thanh hội trường chất lượng thì không thể bỏ qua những tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được. Vậy với bộ tiêu chuẩn âm thanh hội trường này thì bạn cần quan tâm đến những vấn đề gì?

1. Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về chất lượng âm thanh

Tất nhiên điều quan trọng nhất với bất cứ một hệ thống âm thanh nào đó chính là chất lượng âm thanh. Và với bộ dàn âm thanh hội trường cũng vậy.

 • Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đáp ứng được đủ mức công suất thích hợp với diện tích phòng hội trường mà bạn sử dụng hoặc dựa trên số lượng khán giả trong phòng. Có một phương pháp khá đơn giản giúp bạn có thể xác định được công suất loa cần thiết phù hợp cho diện tích của phòng hội trường. Đó chính là quy tắc ” nhân 10″. Tức là bạn chỉ cần chọn công suất loa gấp khoảng 10 lần diện tích là khá ok rồi. Chẳng hạn phòng hội trường của bạn có diện tích 100m2 thì nên chọn loa có công suất 1000W.
 • Chất lượng âm thanh cần rõ ràng, trải đều khắp phòng hội trường. Dù có ngỗi ở vị trí nào trong phòng cũng có thể nghe rõ được âm thanh và ngồi gần cũng không bị choáng vì âm quá to.
 • Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được nữa đó là âm thanh phải được thể hiện đầy đủ các dải tần, với độ méo tiếng thấp. Độ mạnh và trung thực đủ và hoàn toàn không bị hú rít. Với các bộ âm thanh hội trường chuyên cho văn nghệ thì cần đảm bảo có các hiệu ứng cho chất âm thanh hay và chuyên nghiệp hơn.
 • Cuối cùng đó là nếu sử dụng nhiều loa thì âm thanh cần đảm bảo đồng nhất với nhau hay các loa phải hoạt động cùng pha. Tránh hiện tượng loa phát trước phát sau gây khó chịu khi nghe.

2. Tiêu chuẩn về thiết bị âm thanh hội trường

Để tạo nên được một bộ âm thanh hội trường chất lượng thì từng thiết bị phối ghép với nhau để tạo nên hệ thống cần chất lượng và có sự phối kết hợp tốt. Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết bị cần đảm bảo:

 • Công nghệ sử dụng tiên tiến và phù hợp có khả năng nâng cấp tốt trong tương lai.
 • Các thiết bị âm thanh hội trường phối ghép tốt với nhau, phát huy được toàn bộ điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng của bộ âm thanh hội trường.
 • Các thiết bị phải có hiệu suất hoạt động tốt và chịu được khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Cần đặc biệt lưu ý chọn thiết bị sử dụng cho các dàn âm thanh cho hội trường ngoài trời.

3. Tiêu chuẩn thiết kế âm thanh hội trường

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường khi thiết kế cần đảm bảo:

 • Âm thanh không bị vang đội, khả năng cách âm chống tạp âm từ bên ngoài tốt
 • Hạn chế treo tranh ảnh và các vật cứng trong phòng
 • Tích hợp hệ thống tiêu âm, cách âm cho các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Với những dàn âm thanh hội trường giá rẻ thì có thể sử dụng rèm vài làm giải pháp.
 • Thiết kế âm thanh phòng hội trường cần đảm bảo hài hòa giữa chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ.

4. Tiêu chuẩn âm thanh hội trường khi lắp đặt

Lắp đặt là một khâu quan trọng quyết định rất lớn tới chất lượng dàn âm thanh phòng hội trường. Vì vậy khi lắp đặt cần chú ý tới:

 • Lắp đặt nhanh chóng hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
 • Khi lắp loa cần thử nhiều vị trí khác nhau để xác định được vị trí cho chất lượng âm thanh tốt nhất.
 • Đi dây đảm bảo là tối ưu, giảm thiểu được sự suy giảm tín hiệu âm thanh.
 • Lắp đặt cần đảm bảo được tính thẩm mỹ cho dàn âm thanh phòng hội trường.

5. Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp

Nhà cung cấp là đơn vị quyết định chất lượng bộ dàn âm thanh hội trường của bạn có chất lượng không. Nếu chẳng may chọn phải đơn vị làm ăn gian dối, không uy tín thì chắc chắn bộ âm thanh hội trường của bạn sẽ nhanh chóng hỏng hóc, tốn kém chi phí sửa chữa. Vì thế tiêu chuẩn âm thanh hội trường về nhà cung cấp bạn cần quan tầm đến:

 • Kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dàn âm thanh phục vụ hội trường.
 • Chính sách bán hàng, giá bán, bảo hành, hậu mãi có tốt không? Quyền lợi của bên khách hàng như thế nào?
 • Hỗ trợ được các giấy tờ như Co-Cq, VAT,…
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên nghiệp, kinh nghiệm hay không
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kỹ thuật tốt, chuyên môn như thế nào,…

Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ theo số lượng khán giả

Để bạn rõ hơn về giá bộ âm thanh hội trường hiện nay thì chúng tôi sẽ báo giá dàn âm thanh hội trường theo số lượng khán giả như sau:

Báo giá hệ thống âm thanh hội trường giá rẻ 300-600 khách: Giá 50.000.0000 –  100.000.000 đồng.

Các thiết bị được sử dụng trong bộ âm thanh hội trường giá rẻ này bao gồm:

 • 2 cặp loa fulll có công suất từ 1200-1500W
 • 1 cặp loa sub trầm chất lượng phù hợp
 • 1 bàn trộn âm thanh tăng khả năng phối trộn các tín hiệu âm thanh
 • 1 cục đẩy công suất nên sử dụng loại cục đẩy công suất 4 kênh để cho công suất lớn hơn
 • Bộ micro tùy loại theo mục đích sử dụng.

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp 600-1000 khách: Giá từ 100.000.000 đồng

Các thiết bị cần sử dụng gồm:
 • 2 loa full array có độ phóng âm xa, rộng.
 • 1 loa sub có khả năng hỗ trợ âm thanh chất lượng hơn.
 • 1 cục đẩy công suất 4 kênh nên chọn loại công suất lớn
 • Bàn mixer
Nếu bạn muốn báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết hoặc cụ thể hơn cho hội trường của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 0989.682.236 để được báo giá bộ âm thanh hội trường chuẩn nhất.

Báo giá âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích:

 • Giá dàn âm thanh hội trường từ 50-100m2: 30-70 triệu đồng
 • Giá bộ âm thanh hội trường từ 100-200m2: Giá từ 70-100 triệu đồng
 • Báo giá âm thanh hội trường 200-300m2: 100-160 triệu đồng
 • Giá dàn âm thanh hội trường cho diện tích từ 300-400m2: Giá 160-250 triệu đồng
 • Giá bộ âm thanh hội trường từ 400-500m2: Giá 250-350 triệu đồng
 • Giá bộ dàn âm thanh hội trường trên 500m2: Trên 350 triệu đồng

Đây là những báo giá dàn âm thanh hội trường theo diện tích cơ bản nhất mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Giá bộ dàn âm thanh hội trường có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng.

Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Báo giá bộ âm thanh hội trường 50m2: 35.000.000 đồng

Cấu hình của dàn âm thanh cho hội trường này như sau:

 • Loa hội trường Fly KR1001: 1 cặp
 • Cục đẩy công suất DB K650: 1 chiếc
 • Mixer số AP-2000: 1 chiếc
 • Micro KBS C-2018H: 1 bộ
 • Auto nguồn KV – 209: 1 chiếc
 • Tủ rack 10U: 1 chiếc

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho diện tích 100m2: 42.000.000 đồng

Cấu hình của dàn âm thanh phòng hội trường này như sau:

 • Loa hội trường KING PW915M
 • Loa sub KING PW-918S
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120P
 • Bàn mixer Nuoxun RV-16FX
 • Bộ micro không dây KING EW200
 • Micro cổ ngỗng D92

Báo giá âm thanh hội trường giá rẻ 200m2: Giá 70.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình bộ âm thanh hội trường như sau:

 • Loa hội trường KING PW925
 • Loa sub KING PW918S
 • Bàn trộn âm thanh Nuoxun RV-16FX
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120
 • Bộ xử lý thiết bị âm thanh Nuoxun AD48
 • Micro không dây KING EW200
 • Bộ quản lý nguồn điện KING ATMS9
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp 300m2: 115.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình của bộ dàn âm thanh cho hội trường này như sau:

 • Loa hội trường KING PW925
 • Loa sub KING PW928S
 • Loa vệ tinh KING PR12
 • Bàn mixer Nuoxun RV-16FX
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120P
 • Cục đẩy công suất 2 kênh model KING M-2120P
 • Bộ xử lý thiết bị âm thanh Nuoxun AD48
 • Micro KING MS-9200PM
 • Bộ chia nguồn KING ATMS9
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92

Báo giá bộ âm thanh hội trường 400m2: 315.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình dàn âm thanh cho hội trường này như sau:

 • Loa chuyên cho hội trường DB CTX 215 :2 cặp
 • Loa array DB LA 212F : 4 cặp
 • Loa sub trầm KING PW-918S : 2 cặp
 • Cục đẩy công suất KING MP 4120P :4 chiếc
 • Bàn mixer Dynacord CMS 1600 loại cao cấp : 1 chiếc
 • Loa monitor DB PW-912M : 1 cặp
 • Micro không dây KING EW 500 : 2 bộ
 • Vang số KING XS MAX : 1 chiếc
 • Đèn Bar LED 54 bóng 3 trong 1 : 10 chiếc
 • Đèn Beam 230 :4 chiếc
 • Đèn vàng nắng : 10 chiếc
 • Máy khói 1500W : 1 chiếc.
 • Bàn điều khiển ánh sáng DISCO 240 : 1 chiếc

Báo giá dàn âm thanh hội trường 500m2: Giá 650.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình gồm các thiết bị như:

 • Loa hội trường DB CTX 215 :2 cặp
 • Loa line array DB LA 212F : 6 cặp
 • Loa sub siêu trầm KING PW-918S : 3 cặp
 • Cục đẩy công suất KING MP 4120P :6 chiếc
 • Bàn trộn âm thanh Dynacord CMS 1600 : 1 chiếc
 • Loa monitor DB PW-912M : 1 cặp
 • Micro không dây cao cấp KING EW 500 : 2 bộ
 • Vang số KING XS MAX : 1 chiếc
 • Đèn Bar LED 54 bóng 3 trong 1 : 16 chiếc
 • Đèn Beam 230 :8 chiếc
 • Đèn vàng nắng : 16 chiếc
 • Máy tạo khói 2500W : 2 chiếc.
 • Bàn điều khiển ánh sáng DISCO 240 : 2 chiếc
 • Hệ thống ba-lăng xích DB GV 570 : 1 bộ
 • Màn LED 20m2 P3 : 1 màn
 • Hệ thống dây jack kết nối : 1 hệ thống.

Cách sử dụng dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp để tăng độ bền cho hệ thống

 • Để dàn âm thanh hội trường được bền bỉ và hoạt động ổn định, lâu dài hơn thì chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo quản dàn âm thanh hội trường hợp lý:
 • Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nên được lắp đặt cố định, an toàn có như vậy mới đảm bảo giữ an toàn cho thiết bị và người sử dụng.
 • Khi sử dụng dàn âm thanh cho hội trường thì nên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng, vệ sinh các thiết bị. Với các hệ thống âm thanh hội trường ngoài trời thì nên sử dụng áo loa bằng bạt để che chắn thiết bị khỏi nắng, mưa và bụi bẩn.
 • Thường xuyên kiểm tra hệ thống dây giắc kết nối xem chúng có bị lỏng hay không, hạn gỉ hay bị đứt ở đâu không để kịp thời thay thế.
 • Căn chỉnh lại các thiết bị sau một thời gian sử dụng để đảm bảo được chất lượng âm thanh. Nếu đã lâu bạn không sử dụng đến bộ dàn âm thanh hội trường thì thi thoảng nên vận hành hệ thống.

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội

Bạn đang cần trang bị dàn âm thanh hội trường TP HCM, Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, đáng tin cậy nào. Lo lắng về chất lượng dàn âm thanh phòng hội trường mà các đơn vị quảng cáo. Vậy hãy đến với Lạc Việt Audio để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Tại sao nên chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội?

 • Lạc Việt Audio với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về giải pháp dàn âm thanh hội trường TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
 • Các bộ âm thanh hội trường mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO-CQ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng từ hội họp đến sân khấu chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi có đôi ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đầu ngành sẽ giúp bạn lên được giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp chất lượng nhất. Nhiệt tình, nhiệt huyết, nhanh chóng kịp thời.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có kỹ thuật tốt, lắp đặt, căn chỉnh nhanh chóng.
 • Chính sách bán hàng cực tốt. Từ giá thành đến bảo hành hậu mãi đều cực tốt cho khác hàng. Bảo hành thiết bị lên đến 3 năm.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ có báo giá cụ thể và đơn vị cung cấp dàn âm thanh phòng hội trường chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp bộ âm thanh hội trường chất lượng. Chúc các bạn thành công. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *