Loa Paramax P1000

  • CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
  • BAO GIÁ TOÀN QUỐC
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • CÓ MÃ KÍN CHO DỰ ÁN

Thông tin loa Paramax P1000

Hiện nay khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng các sản phẩm của nước ngoài như Mỹ, Nhật, Pháp,.. bởi vì đối với người tiêu dùng Việt Nam thì thường những đồ nhập ngoại là những đồ tốt, mà lại quên mất rằng ở Việt Nam cũng có những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh karaoke chất lượng hiện đại như thương hiệu Paramax  mà giá thành lại thấp hơn nhiều so với hàng nhập ngoại.

Paramax luôn bắt kịp xu hướng , thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng đã thiết kế và sản xuất ra dòng loa karaoke Paramax P1000 là “đàn em” của sản phẩm Paramax P500, kế thừa mọi ưu điểm, và được nâng lên một tầm mới. Paramax P1000 với kiểu dáng hoàn toàn mới, hiện đại, công suất chất lượng âm thanh cũng vượt trội hơn cả.

 Loa Paramax P1000 Loa Paramax P1000
Loa Paramax P1000

Loa karaoke Paramax P1000 nghiên cứu thử nghiệm kỹ lưỡng đảm bảo âm thanh chuẩn mực, hay nhất thích hợp cho các gia đình lắp đặt cho dàn âm thanh karaoke nhà mình, hay karaoke chuyên nghiệp.

 Loa Paramax P1000 được “lột xác” hoàn toàn, khác hẳn với các thế hệ loa trước của Paramax, Paramax P1000  mang hình dáng hoàn toàn mới lại ra mắt người tiêu dùng, vỏ ngoài được phủ lớp sơn đen huyền bí, mang đến sự sang trọng, lịch lãm, phù hợp với hầu hết mọi không gian lắp đặp, không chỉ vậy khi lắp đặp loa trong căn phòng kiến không gian phòng trở lên đẳng cấp, sang trọng hơn.