Loa kéo Mitsunal M12

  • CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
  • BAO GIÁ TOÀN QUỐC
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • CÓ MÃ KÍN CHO DỰ ÁN

Thông tin sản phẩm loa kéo Mitsunal M12

Hiện nay thị trường âm thanh ngày càng đa dạng và phong phú, vô vàn chủng loại mẫu mã, tính năng loa tạo thêm nhiều cơ hội cho người tiêu dùng khi đi mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Một trong những loại loa được bán chạy và được nhiều người ưa chuộng đóng chính là dàn âm thanh lưu động. Bạn đừng hiểu lầm nhé, gọi là dàn âm thanh lưu động nhưng thực tế chỉ cần một chiếc loa kéo Mitsunal M12 tích hợp mọi chức năng của một dàn âm thanh. Loa kéo Mitsunal M12 là một sản phẩm loa kéo tay có nhiều chức naăng như: nhận tín hiệu đầu vào, xử lý âm thanh, khuếch đại, đầu ra âm thanh tất tần tật mọi chức năng đấy được thiết kế trong hệ thống loa, chỉ cần một chiếc micro là bạn có thể dẽ dàng mang loa Mitsunal M12 để ca hát.

Loa kéo Mitsunal M12
Loa kéo Mitsunal M12

Loa kéo tay ứng dụng trong những trường hợp như đi du lịch đông người, trợ giảng trên trường lớp, hát rong, hệ thống âm thanh huấn luyện nhỏ, dùng mở trong các nhà hàng,… trong mọi môi trường đều có thể sử dụng được loa Mitsunal M12 vẫn đem lại hiệu ứng âm thanh tốt nhất.Mitsunal M12 được thiết kế tinh tế, gọn mà tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, di chuyển khắp nơi.

Bảng điều khiển của loa Mitsunal M12 được thiết kế đơn giản, dễ dàng dử dụng, cùng với một bảng đèn led, cho phép người dùng tiện theo dõi các hoạt động cũng như khả năng làm việc của loa kéo Mitsunal M12. Bên dưới còn đượcthiết kế các phím điều chỉnh các nút thiết bị đầu vào người sử dụng loa ở chế dộ USB hoặc giắc kết nối với những thiết bị khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa kéo Mitsunal M12”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.