Loa JBL MK12 

  • CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
  • BAO GIÁ TOÀN QUỐC
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • CÓ MÃ KÍN CHO DỰ ÁN

Thông tin sản phẩm loa JBL MK12

JBL là một thương hiệu luôn luôn đi đầu về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế hình dáng.  JBL đầu năm 2018 cho ra mắt thị thường âm thanh sản phẩm JBL MK12 trong dòng sản phẩm JBL MK series.  Loa JBL MK12 mang đầy đủ nhu cầu, làm thỏa mãn khách hàng về chất lượng âm thanh, kiểu dáng bắt mắt, giá thành vừa phải khiến chiếc JBL MK12 đã và đang khẳng định được vị thế trong thị trường loa karaoke. Và không những vậy loa JBL MK12được các chuyên âm thánh đánh giá cao về cả hình thức lẫn chất lượng. Loa JBL MK12 được thiết kế loa toàn dải 2 chiều, bass loa 30,phù hợp với các phòng khách lịch sự sang trọng, và các phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp với không gian diện tích 25-30 m2.

Loa JBL MK12
Loa JBL MK12

Giống như sản phẩm JBL MK08, JBL MK10, loa JBL MK12 đều có những tính năng vượt trội.

Loa tweeter được thiết kế bằng giấy kết hợp với cấu trúc tủ hình chữ V độc đáo giúp phủ âm rộng, đồng thời tăng cường độ nhạy.

JBL luôn luôn đi tiên phong về thiết kế mẫu mã chính vì thế loa JBL Mi10K được thiết kế giáng hiện đại  độc đáo với điểm nhấn gợn nước tạo ấn tượng cho với khách hàng và thiết kế logo JBL ENTERTAINMENT  mới tăng cường sự cảm nhận khẳng định thương hiệu .

Ngoài ra mặt ngoài loa JBL MK10 được làm từ gỗ MDF dày tới 15 mm bọc Vinyl chắc chắn, đảm bảo độ bền.

Thông số kỹ thuật loa JBL MK12

Hệ thống loa toàn dải 12-inch 2-inch
Loại hệ thống
12 ″, 2 chiều, phản xạ âm trầm
Dải tần số (-10 dB)
45 Hz – 17 kHz
Đáp ứng tần số (± 3 dB)
60 Hz – 14 kHz

Địa chỉ mua loa JBL MK12 chất lượng

Âm thanh miền Trung là đơn vị cung cấp các sản phẩm loa karaoke chính hãng nhập khẩu, chất lượng cao. Bạn mua loa JBL MK12 ở Âm thanh miền trung có thể yêm tâm hoàn toàn vì ở đây sản phẩm được nhập khẩu đảm bảo 100% chất  lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa JBL MK12 ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.