Loa BMB CSE series

  • CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
  • BAO GIÁ TOÀN QUỐC
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • CÓ MÃ KÍN CHO DỰ ÁN

Loa BMB CSE series chính hãng Nhật Bản.

Series CSE300 gồm 3 sản phẩm chính BMB CSE 308, BMB CSE 310, BMB CSE 312 là là các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng BMB nôi tiếng khắp thế giới. Như mọi người đều biết các dòng loa của BMB luôn thể hiện đẳng cấp chất lượng cũng như giá cả so với các sản phẩm của hãng khác.  Vì vậy khi BMB tạo ra dòng sản phẩm BMB CSE300 tạo ra một cơn sốt âm thanh khiến dòng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng sử dụng.

Khác với các dòng sản phẩm đời trước của BMB, dòng loa CSE300 tạo nên một luồng gió mới cho khách hàng đồng thời tạo ra một sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn karaoke nhà mình hoặc cho các quán karoke chuyên nghiệp.

Loa BMB CSE series chính hãng Nhật Bản
Loa BMB CSE series chính hãng Nhật Bản

Tính năng nổi bật của Loa BMB CSE series

Dòng loa CSE300 được thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp lắp đặt với mọi không gian, khiến không gian đấy trở lên sang trọng và lịch lãm hơn.

Với thiết kế đặc biệt bạn có thể điều chỉnh hướng âm thanh phát ra bằng cách xoay Tweeters và squawwker, điểm này giúp bố trí loa phù hợp với mọi không gian phòng mà không làm mất đi âm chất của loa.

Điều dặc biệt ở dòng loa CSE300 là sử dụng thiết kế Super-ellipse giúp làm tăng phạm vi sóng âm và giảm tốt đa sự biến dạng của giọng hát và giúp âm thanh phát ra trong trẻo, rành mạch rõ ràng.

Giấy thiết kế màng Tweeter, squawwker và woofer đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật bản, nên chất lượng loa rất đảm bảo.

Loa BMB CSE 312
Loa BMB CSE 312

Công suất của các loa BMB CSE series

Loa BMB CSE 308 : + Công suất lớn nhất : 400W

Công suất trung bình : 200W

Loa BMB CSE 310 : + Công suất lớn nhất : 500W

Công suất trung bình : 250W

Loa BMB CSE 312 : + Công suất lớn nhất : 800W

Công suất trung bình : 300W

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa BMB CSE series”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.