Loa array DB, CF từ NEO đẳng cấp số 1 Việt Nam

  • CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
  • BAO GIÁ TOÀN QUỐC
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • CÓ MÃ KÍN CHO DỰ ÁN

Giới thiệu loa array CF, DB từ NEO đẳng cấp.

Loa array DB, CF là các dòng loa chuyên dùng cho hội trường, sân khấu lớn. Đặc biệt loa CF còn có cả phân khúc loa karaoke gia đình và kinh doanh, với độ “lỳ” trong hoạt động, nó có thể làm việc cực kỳ chất lượng và hiệu quả giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất.

Loa DB, CF audio nổi tiếng với dòng loa sử dụng 2 bass 30 và 2 kèn tất cả đều là dùng từ NEO, từ đó mang đến chất lượng âm thanh cực kỳ vượt trội, khác hẳn các dòng loa khác trên thị trường.

Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt là các dong loa array của DB Acoustic, dòng loa này sử dụng các loại bass 25, bass 30 giúp cho âm thanh cực kỳ hay tiếng siêu trong. Đặc biệt độ trâu bò và “lỳ” của loa DB rất cao, bạn có thể để loa hoạt động và làm việc liên tục trong thời gian dài mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Dòng loa này đang được FX Audio cung cấp với mức giá cực tốt, mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0987106809. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm trước khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng loa array chất lượng khác mà chúng tôi có phân phối tại đường link sau: https://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa array DB, CF từ NEO đẳng cấp số 1 Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.