Báo giá 10 + đầu đĩa karaoke 6 số California, Arirang giá rẻ những mượt

Đầu đĩa karaoke đã không còn xa lạ gì với chúng ta mà thậm chí còn gắn liền với tuổi thơ của nhiều những 9X, tại những không gian âm thanh đám cưới, bộ dàn karaoke gia đình hay những quá dịch vụ karaoke. Hiện nay cho dù không còn phổ biến những nó vẫn được sử dụng tại nhiều gia đình và đóng góp vào nhiều cuộc vui.

Giới thiệu về đầu karaoke 6 số và đầu đĩa karaoke 6 số California

Đầu đĩa karaoke 6 số là dòng đầu hát sử dụng phương pháp hoạt động là chạy nhạc thông qua phân tích các đĩa quang để truyền tải thành tín hiệu âm thanh và hình ảnh tương ứng. Loại đầu 6 số thì nó có thể sử dụng và đọc được số lượng bài hát tối đa là 999.999 bài hát. Có nghĩa là các bài hát sẽ được đánh số là 000.001 hoặc 1 cho đến 999.999 ( Có 6 chữ số trong dãy). Thông thường với số lượng bài hát nhiều như vậy chúng ta sẽ không thể nào hát hết được.

Đầu đĩa karaoke 6 số nói chung riêng và của hãng California nói riêng đều là thiết bị hỗ trợ bộ dàn karaoke
Đầu đĩa karaoke 6 số nói chung riêng và của hãng California nói riêng đều là thiết bị hỗ trợ bộ dàn karaoke

Nó về thường hiệu California, chúng ta chỉ cần nghe tên là có thể đoán được xuất xứ của nó là từ Mỹ – là một trong những thương hiệu âm thanh đã có tiếng vang lớn và chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu âm thanh. Những chiếc đầu đĩa karaoke 6 số California đã số mà chúng ta đang dung hiện nay đa phần đều từ nhà máy của California đặt tại Hàn Quốc sản xuất, dây truyền công nghệ hiện đại và tân tiến.

Các thương hiệu đầu karaoke 6 số chất lượng cao

Với nhu cầu cao của người sử dụng về đầu karaoke nên cũng có không ít thương hiệu đã đầu tư nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất với khả năng thể hiện âm thanh, hình ảnh sắc nét, độ bền cao, tiện dụng. Và lựa chọn của người dùng hiện nay đang thuộc về những hãng đã có tên tuổi và khẳng định được chất lượng của nó theo thời gian.

Các thương hiệu đầu karaoke 6 số chất lượng cao hiện nay như Arirang, California, Acnos,...
Các thương hiệu đầu karaoke 6 số chất lượng cao hiện nay như Arirang, California, Acnos,…
 • Đầu đĩa karaoke 6 số California: Như đã giới thiệu ở trên, nó là một thương hiệu của Mỹ đã có tiếng và khẳng định được chất lượng trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.
 • Đầu đĩa karaoke 6 số Jarguar: Đây là một thường hiệu Hà Quốc gần gũi với nhiều người quan tâm đến các thiết bị âm thanh ở Việt Nam với không chỉ đầu đĩa karaoke mà còn là các loại cục đẩy công suất, loa array,…
 • Đầu đĩa karaoke 6 số VietKTV: Tự hào khi có một thương hiệu thuần Việt mà có chất lượng tốt và cạnh tranh được với nhiều thương hiệu quốc tế về cả chất lượng lẫn mẫu mã, công nghệ và độ bền sử dụng
 • Đầu đĩa karaoke 6 số Acnos: Tiếp tục là mộ thương hiệu Việt với phân khúc khách hàng hướng tới là đối tương khách hàng phổ thông có thu nhập tường đối với những chiếc đầu karaoke mức giá vừa phải, độ bền cao và đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản nhất
 • Đầu đĩa karaoke 6 số Arirang: Tiếp tục là một thường hiệu Hàn Quốc đã vào Việt nam từ rất lâu. Nó được xem là một trong những hãng thiết bị âm thanh chất lượng khá và sử dụng ch cả phổ thông lẫn cao cấp đều phù hợp
 • Đầu đĩa karaoke 6 số Hanet: Là một thương hiệu Việt thuộc dòng cao cấp với những chiếc đầu karaoke chất lượng cao từ xưa tới nay và chuyên phục vụ những không gian sang trọng và yêu cầu chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh cao và chuyên nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đầu đĩa karaoke 6 số

Với kinh nghiệm trong ngành âm thanh, đã chia sẻ cũng như hỗ trợ nhiều khách hàng lắp dặt loam, setup các bộ dàn thì hôm nay FX Audio xin chia sẻ cũng các bạn một số lưu ý để quá trình sử dụng đầu đĩa karaoke 6 số của chúng ta trở nên tiện dụng và vui vẻ nhất nhé.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn cs thể sử dụng đầu đĩa karaoke 6 số tốt và tiện hơn
Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn cs thể sử dụng đầu đĩa karaoke 6 số tốt và tiện hơn
 • Quá trình đấu nối: Đa số các đầu karaoke 6 số đều có cổng ra là cổng RCA và các TV cũng đều có các cổng này để lấy tín hiệu âm thanh hình ảnh. Đầu các jack cắm thường có 3 màu là vàng ( truyền hình ảnh) và đen – trắng truyền tín hiệu âm thanh). Chúng ta hãy cắm những màu này vào cổng của TV và đầu đĩa có màu tương ứng .
 • Quá trình chọn bài: Trong danh sách đã có sẵn theo đúng với danh sách sẽ phát trên đầu. Nếu bạn thích bài hát nào hãy đánh dấu nó lại và đến khi muốn hát hãy bấm trực tiếp đến số ấy cho nhanh.
 • Để dùng đầu đĩa karaoke 6 số được bền hơn, khi không dùng nữa chúng ta hãy rút ổ cắm ra chứ không chỉ tắt đầu đã đi.

Những đặc điểm riêng biệt của đầu đĩa karaoke 6 số California

Không phải ngẫu nhiên mà đầu đĩa karaoke 6 số California lại được quan tâm và dùng nhiều hơn hẳn những dòng còn lại. Một số đặc điểm mà nó có đã khiến cho dòng đầu California này chiếm vị trí thường phong.

Đầu đĩa karaoke 6 số California có những điểm nổi bật về chất lượng âm thanh, hình ảnh, thiết kế hơn
Đầu đĩa karaoke 6 số California có những điểm nổi bật về chất lượng âm thanh, hình ảnh, thiết kế hơn

1. Chất lượng âm thanh và hình ảnh truyền tải đẹp mắt và sắc nét

Vì nó luôn cập nhật công nghệ hiện đại của Mỹ nên những chiếc đầu đĩa karaoke 6 số California mới luôn có được chất lượng hỉnh ảnh và âm thanh chuẩn mực và rõ nét hơn so với những đời trước. Công nghệ sử dung tone màu tự nhiên để chúng ta nhìn lâu nhưng không cảm thấy mỏi mắt và cảm thấy chân thực.

Dau-dia-karaoke-6-so-California-co-Chat-luong-am-thanh-va-hinh-anh-truyen-tai-dep-mat-va-sac-net
Dau-dia-karaoke-6-so-California-co-Chat-luong-am-thanh-va-hinh-anh-truyen-tai-dep-mat-va-sac-net

Chữ chạy trên màn hình có kích thước lớn để người hát dễ dàng nhìn và theo đúng nhịp. Tín hiệu âm thanh luôn ở chế độ stereo để tạo nên hiệu ứng đặc sắc hơn. Các đầu đĩa karaoke 6 số California phần đa đều co những chế độ effect hỗ trợ cho người hát như echo, reverb nên giọng nghe sẽ mượt và nịnh tai hơn.

2. Đầu đĩa karaoke 6 số California luôn có thiết kế thời thượng và nhỏ gọn

Những chiếc đầu đĩa karaoke 6 số California đều chung một mong muốn thiết kế hướng tới sự nhỏ ngọn và sang trọng nên những chiếc đầu dù là đời cũ hay những đầu đời mới đều có chiều cao vừa phải và nhỏ gọn hơn nhiều loại khác.

Đầu đĩa karaoke 6 số California luôn có thiết kế thời thượng và phù hợp với nhiều không gian
Đầu đĩa karaoke 6 số California luôn có thiết kế thời thượng và phù hợp với nhiều không gian

Bên cạnh đó là nó rất được quan tâm đến màu sắc và vị trí các nút điều chỉnh. Vị trí của các nút đều rất hài hòa ở mặt trước, Còn phía sau các cổng kết nối trải khá đều và có sự tương quan để người dùng dễ nhận ra và cắm đúng cổng hơn.

3. Cấu tạo của đầu đĩa karaoke 6 số California chắc chắn, bền bỉ

Bên trong đầu đĩa karaoke 6 số California đều là những link kiện chính hãng có tính chi tiết và độ bền rất co, còn kết nối và truyền tải nguồn tín hiệu âm thanh và hình ảnh đầy đủ. Vậy nên độ bền của chiếc đầu California là điều không cần bàn cãi.

Báo giá 10 đầu đĩa karaoke 6 số California, Arirang, Acnos, … rẻ sịn nhất

Dưới đấy là danh sách những dòng đầu đĩa karaoke 6 số đang được sử dụng phổ biến nhất và có chất lượng tốt, mức giá phải chăng mà chúng tôi nghĩ bạn rất nên tham khảo.

Dưới đây là những dòng đầu đĩa karaoke 6 số tuyệt vời mà chúng ta có thể tham khảo
Dưới đây là những dòng đầu đĩa karaoke 6 số tuyệt vời mà chúng ta có thể tham khảo

1. Đầu đĩa karaoke 6 số California 888T hiện đại: 3.000.000 VNĐ

Chiếc đầu đĩa karaoke 6 số này với khả năng cung cấp số bài hát lên đến hơn 30.000 bài giúp người hát thoải mái chọn và có được những bài tủ cho riêng mình. cả âm thanh và hình ảnh của California 888Tđều được giá rất cao, vì tiếng âm của nó rất sạch, và vô cùng trung thực.

Đầu đĩa karaoke 6 số California 888T hiện đại: 3.000.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số California 888T hiện đại: 3.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu đĩa karaoke 6 số California 888T:

 • Chạy các loại đĩa: CD, CD-RW, DivX, DVD+R, DVD-RW, JPEG, MP3, MP4, MPEG
 • Cổng kết nối hỗ trợ bộ nhớ: USB
 • Kích thước: 429 x 68 x 193 mm

2. Đầu karaoke 6 số Arrirang AR-36HDMI cao cấp: 2.500.000 VNĐ

Sản phẩm gỗ trợ âm thanh ra cổng sau chop cả những bộ dàn âm thanh thanh vòm 5.1 cực kì hiện đại và tạo ra các hiệu ứng cực kì sống động, thu hút và lôi cuốn. Đầu đĩa này không chỉ phù hợp để chúng ta sử dụng nghe nhạc, hát karaoke mà còn cực kì tuyệt vời để thưởng thức từng thước phim từ tình cảm lãng mạn đến khoa học viễn tưởng.

Đầu karaoke 6 số Arrirang AR-36HDMI cao cấp: 2.500.000 VNĐ
Đầu karaoke 6 số Arrirang AR-36HDMI cao cấp: 2.500.000 VNĐ
 • Giao tiếp : USB phát hình ảnh, nhạc
 • Điện áp sử dụng : 90-240 VAC, 50/60Hz
 • Kích thước : 125(R) x 310(C) x 475(D) mm
 • Trọng lượng : 3.5Kg

3. Đầu đĩa karaoke 6 số California 168C gọn gàng: 2.100.000 VNĐ

California 168C có màu vàng champion trông cực kì sang trọng và ưng mắt, để ở bất cứ không gian nào cũng tiền và tăng thêm tính hiện đại cho bộ dàn kết hợp cùng. Chiếc đầu đĩa karaoke 6 số California có thể đọc đến 99% tất cả các loại đầu đĩa phổ biến hiện nay. Âm thanh mượt mà, hình ảnh tự nhiên, dễ nhìn.

Đầu đĩa karaoke 6 số California 168C gọn gàng: 2.100.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số California 168C gọn gàng: 2.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của đầu đĩa karaoke 6 số California 168C:

 • Điện thế sử dụng : AC 90 – 240V, 50/60 Hz
 • Công suất tiêu thụ : 40W
 • Trọng lượng : 2.2 Kg
 • Hệ màu : NTSC / PAL / Đa hệ

4. Đầu karaoke 6 số Arirang AR-3600: 3.600.000 VNĐ

Nhiều bộ dàn đang sử dụng chiếc đầu karaoke 6 số này và có phản hồi về với chúng tô vô cùng tích cực. Bởi nó có màu trắng sáng, rất phù hợp và nổi bật trong những căn phòng có gam màu sáng. Khả năng đọc hàng nghìn bài hát với đủ loại tiếng như Anh, Hàn, Trung , Việt,… để bất cứ bài hát yêu thích nào có trong danh sách bạn cũng có thể theo dõi và mua những đĩa nhạc, phim phía bên ngoài cũng thoải mái xem và hát hò.

Dau-karaoke-6-so Arirang-AR-3600-3-600-000-VND
Dau-karaoke-6-so Arirang-AR-3600-3-600-000-VND

Thông số kỹ thuật quan trọng của đầu karaoke 6 số Arirang AR-3600:

 • Giao tiếp: USB
 • Điện áp sử dụng: 90~240 VAC / 50-60Hz
 • Công suất tiêu thụ : 30W

5. Đầu karaoke 6 số Vitek K910 thế hệ mới: 2.800.000 VNĐ

Vitek K910 có chức năng chấm điểm chuyên nghiệp để chúng ta có thể nâng trình độ hát karaoke của mình. Ngoài ra, chiếc đầu karaoke 6 số này có chế độ tìm kiếm bài hát dựa tên ca sĩ hoặc thể loại nên chúng ta cũng có thể tìm bài hát mình muốn nếu lỡ quyên tên bài hát.

Đầu karaoke 6 số Vitek K910 thế hệ mới: 2.800.000 VNĐ
Đầu karaoke 6 số Vitek K910 thế hệ mới: 2.800.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của Vitek K910:

 • Hỗ trợ bộ nhớ: Phát nhạc từ USB
 • Cổng kết nối âm thanh: Coaxial, Optical
 • Cổng kết nối hình ảnh S-Video, V/Pb/Pr
 • Ngôn ngữ hiển thị: Tiếng Việt

6. Đầu đĩa karaoke 6 số California 688A : 2.000.000 VNĐ

Với chiếc đĩa DVD chứa hơn 30.00 bài hát karaoke được đi kèm với đầu khi bạn mua mới mới thì chúng ta thoải mái mà hát hò. Bên cạnh đó là khả năng có thể đọc gần như tất cả các loại nhạc sẽ giúp bạn có được quãng thời gian nghe nhạc, xem phim, hát karaoke thực sự thoải mái và giải trí vui vẻ.

Đầu đĩa karaoke 6 số California 688A : 2.000.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số California 688A : 2.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của California 688A:

 • Điện thế sử dụng: AC 90 – 240V, 50/60 Hz
 • Công suất tiêu thụ: 40W
 • Trọng lượng: 2.2 Kg
 • Hệ màu: NTSC / PAL / Đa hệ

7. Đầu đĩa karaoke 6 số California 888k: 3.000.000 VNĐ

Chiếc đầu đĩa karaoke 6 số California này có thể kết hợp với rất nhiều dòng loa cũng như các thiết bị phối trộn và hỗ trợ âm thanh nên chúng ta thoải mái dùng với bất cứ bộ dàn nào. Hình ảnh và âm thanh mượt mà, chắc chắn và đầy chân thực khiến chúng ta đã hát rồi lại muốn hát thêm.

Đầu đĩa karaoke 6 số California 888k: 3.000.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số California 888k: 3.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của California 888k

 • Kết nối: AV / USB
 • Cập nhật bài hát: đĩa DVD
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

8. Đầu đĩa karaoke 6 số California 8888T sang trọng: 4.300.000 VNĐ

Đầu đĩa karaoke 6 số California 8888T mang chất lượng âm thanh chân thực, sống động. Có một điểm nổi bật nữa là nó có thể hoạt đồng liên tục mà chất lượng cả âm thanh và hình ảnh đều rất ổn định. Độ bền của California 8888T cũng đã được kiểm chứng và đánh giá rất cao bởi người dùng.

Đầu đĩa karaoke 6 số California 8888T sang trọng: 4.300.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số California 8888T sang trọng: 4.300.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của California 8888T:

 • Kết nối: AV / USB
 • Cập nhật bài hát: đĩa DVD
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

9. Đầu đĩa karaoke 6 số California MP-168 OK: 1.350.000 VNĐ

Khi sử dụng California MP-168 OK chúng ta có thể tạo 9 thư mục bài hát yêu thích, mỗi thư mục có thể là một thể loại nhạc khác nhau, mỗi thư mục lưu được 64 bài hát. Khả năng đáp ứng đối với đa dạng các loại đĩa cũng là một điểm cộng để giúp chúng ta sẽ có những phút giây vui vẻ và cực kì giải trí với những bộ phim, lời ca tiếng hát.

Đầu đĩa karaoke 6 số California MP-168 OK: 1.350.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số California MP-168 OK: 1.350.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của California MP-168 OK:

 •  Điện thế sử dụng:    AC 90 – 240V, 50/60 Hz
 • Công suất tiêu thụ:    40W
 • Trọng lượng :    2.2 Kg
 • Hệ màu:    NTSC / PAL / Đa hệ

10. Đầu đĩa karaoke 6 số Vitek CK120 giá rẻ: 1.200.000 VNĐ

Đây là một chiếc đầu karaoke 6 số với giá cực kì cạnh tranh so với nhiều “anh chị em” cùng loại. Với mức giá này thật khó tìm được chiếc đầu karaoke nào có chất lượng tốt hơn nó. Chúng ta có thể nghe nhạc, hát hò với hàng chục nghìn bài hát trong đĩa đi cùng đầu mà cũng có thể dùng cổng USB để kết nối với bộ nhớ ngoài, nơi lưu những bài hát tủ của bạn.

Đầu đĩa karaoke 6 số Vitek CK120 giá rẻ: 1.200.000 VNĐ
Đầu đĩa karaoke 6 số Vitek CK120 giá rẻ: 1.200.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của đầu karaoke 6 số Vitek CK120:

 • Hỗ trợ bộ nhớ: USB
 • Cổng kết nối âm thanh: Coaxial, Optical
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: 2.8 (kg)

Mua đầu đĩa karaoke 6 số California, Arirang, Jarguar chính hãng tại FX Audio

Hiện nay, FX Audio đang có showroom để tất cả các bạn có thể tới và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm chất lượng, chính hãng của chúng tôi từ những thiết bị nhỏ như loa treo tường, loa karaoke,…và tất nhiên sẽ có các dòng đầu đĩa karaoke 6 số.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *